Previous
Next

CHUNG CƯ IA20 CIPUTRA SUẤT NGOẠI GIAO

GIÁ: 16.8TR - 18.5TR/M2

DIỆN TÍCH 92M2 - 98,98M2 - 108M2 - 107,5M2 - 110M2

ĐÓNG 30% GIÁ TRỊ CĂN HỘ NHẬN NHÀ NGAY - 70% HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG LÊN ĐẾN 20 NĂM

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUẢN LÝ DỰ ÁN: MR. THÀNH: 038.227.6666

chung cư ia20 ciputra

Chung cư ia20 Ciputra là dự án nhà ở của thành phố Hà Nội được xây dựng phân cho cán bộ cấp cao thuộc ngang bộ trở lên như:

– VP CHÍNH PHỦ – VP CHỦ TỊCH NƯỚC,

– VP QUỐC HỘI, – VP TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

– BAN TỔ CHỨC TRUNG ƯƠNG, – BỘ NGOẠI GIAO

– HỌC VIỆN AN NINH, – HỌC VIỆN QUỐC PHÒNG

– VP THÀNH ỦY HÀ NỘI….

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ IA20 CIPUTRA

Chung cư IA20 Ciputra mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích thông minh đẳng cấp quốc tế sáng cùng năm tháng. Và hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ: không gian cây xanh mặt nước rộng lớn và chuẩn sống đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội. Nhắc đến Ciputra là nhắc đến một biểu tượng sống của đẳng cấp sống thượng lưu.

  • Tên dự án: IA20 Khu đô thị Nam Thăng Long.
  • Quy mô dự án: 30.091m2 .
  • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư BĐS Đông Đô – BQP
  • Vị trí dự án: Khu đất vàng – Nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Hà Nội đường Võ Chí Công & Phạm Văn Đồng. Nằm trên địa phận quận Bắc Từ Liêm – Tây Hồ, TP Hà Nội.
  • Khu cao tầng : Gồm 3 phân khu: Tòa A1 – A2 cao 29 tầng & tòa B cao 40 tầng.
  • Đơn vị thi công: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị – UDIC.
  • Khoảng: 62 ha công viên và cây xanh |
  • Mật độ tb xây dựng  : 19.2 %
  • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phân Kiến Trúc Tây Hồ
  • Loại hình sản phẩm:  3 tòa chung cư và 46 căn liền kề, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ

VỊ TRÍ & CƠ SỞ HẠ TẦNG IA20 CIPUTRA

IA20 CIputra thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có của Ciputra, cơ sở hiện đại, đồng bộ, tính thẩm mỹ cao, cung cấp một không gian sống trong lành cho các khách hàng phân khúc cao cấp, cộng đồng doanh nhân và tri thức, các doanh nhân – chuyên gia nước ngoài. Không gian sống riêng biệt mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu đích thực chưa từng có ở Việt Nam. Dự án chung cư IA20 có vị trí đắc địa gần sông Hồng, Hồ Tây, cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long nằm giữa tuyến đường huyết mạchVõ Chí Công – vành đai 2 và Phạm Văn Đồng – vành đai 3. Chung cư ia20 ciputra được phát triển theo phong cách năng động trẻ và không gian xanh với đầy đủ cơ sở hạ tầng chức năng, hệ thống giao thông công cộng, gồm có các công trình nhà ở, thương mại, trường học, khuôn viên xanh, các tiện ích dịch vụ công cộng, trung tâm thể thao và giải trí cao cấp mang lại cho cư dân một không gian sống trong lành và năng động trẻ.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Chung cư IA20 Ciputra được thiết với 03 tòa chung cư cao 29 & 40 tầng, 46 căn nhà phố liền kề.  Sống tại IA20 Ciputra cư dân hoàn toàn yên tâm với quy hoạch đồng bộ hệ thống không gian sống xanh sẽ mang lại bầu không khí trong lành duy nhất tại Hà Nội.Cùng với việc đan sen phức hợp giữa các căn nhà phố liền kề và tòa nhà chung cư trong tổng thể khu đô thị Ciputra mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp quốc tế của giới thượng lưu thực thụ. Với hệ thống từ Trung tâm thương mại, hệ thống trường học lớn từ mầm non, trường quốc tế song ngữ,  văn phòng thương mại… để ở bất cứ đâu, cư dân đều có thể thỏa sức “Sống – Làm việc – Hưởng thụ”.

Loại hình phát triển:
– Căn hộ hiện đại
– Hệ thống trường Đa dạng từ Mầm non đến cấp I- II -III
– Trung tâm thương mại– Văn phòng tiện nghi
– Không gian xanh và tiện ích sống thời thượng – khu vui chơi giải trí đẳng cấp.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA NHÀ B

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA NHÀ A1 VÀ A2

HÌNH ẢNH CĂN HỘ THỰC TẾ KHI NHẬN NHÀ

TIỆN ÍCH KHU IA20 CIPUTRA

Dự án chung cư ia20 ciputra được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp đã tích hợp có sẵn của KĐT quốc tế Ciputra, là một phức hợp các tòa nhà căn hộ cao cấp trong quần thể Ciputra. Hệ thống bảo bệ an ninh 3 lóp 24/24, , Học viện Golf, sân Golf, Bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn, CLB Fitness, sân chơi dành cho trẻ em, khu giải trí cho người già, không gian tản bộ bậc nhất Hà Nội hiện nay…Cư dân sinh sống tại dự án IA20 Ciputra Nam Thăng Long có thể tự hào và yên tâm vì con cái được sống trong một môi trường văn minh, đẳng cấp bậc nhất miền Bắc, với hệ thống trường học Quốc tế chất lượng hàng đầu từ cấp I đến cấp III như Unis Ha Noi, Kingder World, Ha Noi Academy, trường quốc tế Singapoor, Sunshine House…

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY VỐN

chung cu ia20 ciputra cho vay
chung cu ia20 ciputra cho vay

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN IA20 CIPUTRA KĐT NAM THĂNG LONG

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI VÀ ĐƯỢC CHỌN CĂN – TẦNG - HƯỚNG

Quản Lý Dự Án : Mr. Le Thanh

Mobile:    (+84) 38.227.6666

E-mail:  [email protected]

Add: 90 Tran Thai Tong Street, Cau Giay District, Hanoi City, S.R VIETNAM

Website: https://ia20ciputra.com/

Website: https://ia20ciputra.net/